Sàn nhún lò xo
SN 02

san nhay lo xo mau 02

MỘT SỐ THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một tấm bạt nhún lò xo (Trampoline) được lắp đặt an toàn trong sân vườn sẽ là góc vui chơi bổ ích, có tác động tích cực tới sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tạo khu vườn thân thiện với trẻ em là vấn đề đang được các nhà thiết kế cảnh quan hiện đại rất quan tâm. Phương Thảo Nghi giới thiệu tới độc giả Sàn nhún lò xo Trampoline – sản phẩm thư giãn ngoài trời dành cho trẻ nhỏ, giúp các bé thỏa sức vui đùa và phát triển khả năng vận động.

Sàn nhún lò xo có độ đàn hồi cao, bề mặt êm ái và bền vững, được thiết kế nhiều kiểu dáng: vuông, tròn, hình chữ nhật… với các phương thức lắp đặt an toàn cho trẻ. Sản phẩm này thường được sử dụng để chơi trò nhún bật hay nhào lộn, nó tạo ra sự tương tác hấp dẫn thu hút trẻ em.

Với các loại bạt nhún được lắp đặt cao hơn bề mặt sân vườn, các nhà thiết kế đã bổ sung hệ thống lưới bao quanh để đảm bảo an toàn cho các bé. Bạn nên ưu tiên một góc vườn trống với những thảm cỏ dày, lắp đặt Trampoline chìm xuống mặt đất để tạo một sân chơi phẳng và an toàn cho trẻ. Bề mặt bao quanh mặt bạt nhún đều được lót đệm ẩn để tránh những va đập mạnh khi trẻ nhỏ quá hiếu động và trượt ngã. Bạn nên ưu tiên một góc vườn trống với những thảm cỏ dày, lắp đặt Trampoline chìm xuống mặt đất để tạo một sân chơi phẳng và an toàn cho trẻ. Bề mặt bao quanh mặt bạt nhún đều được lót đệm ẩn để tránh những va đập mạnh khi trẻ nhỏ quá hiếu động và trượt ngã.

Bạn nên ưu tiên một góc vườn trống với những thảm cỏ dày, lắp đặt Trampoline chìm xuống mặt đất để tạo một sân chơi phẳng và an toàn cho trẻ. Bề mặt bao quanh mặt bạt nhún đều được lót đệm ẩn để tránh những va đập mạnh khi trẻ nhỏ quá hiếu động và trượt ngã.

Trampoline được coi như một sản phẩm thể thao tiện ích, việc vui chơi giữa thiên nhiên với các trò vận động sảng khoái giúp trẻ em thêm khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Tấm bạt nhún được sản xuất với nhiều kích thước và giá thành khác nhau. Một tấm bạt cỡ lớn có thể là sân chơi cho cả gia đình. Thật dễ dàng để tạo ra một khu vườn mơ ước cho bé yêu của bạn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh
Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Phương Thảo Nghi
Địa chỉ: Văn Hội – Văn Bình – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0971.888.829 – 0944.888.013
Email: sanphamsukienvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: http://sanphamsukien.vn

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

– Đối với khách hàng sản phẩm sự kiện giao hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ thu tiền sau khi giao hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

– Đối với khách hàng sản phẩm sự kiện ở xa giao hàng qua đơn vị chuyển phát (Chúng tôi sẽ chuyển theo tuyến xe qua vị trí mà khách hàng mong muốn), chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi nhận được thanh toán chuyển khoản khách hàng hoặc quý khách thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển.

– Thông tin tài khoản thanh toán xem tại đây

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN:

B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu qua điện thoại hoặc email của công ty

B2: Quý khách chuyển 20 -30% kinh phí đặt cọc

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 5 ngày)

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty.

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

– Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 12 – 18 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

3163_640x360 36inch-Steel-Children-Adult-Universal-font-b-Trampoline-b-font-Express-jumping-font-b-bed-b_480x480 9x15_rect_640x407 9b0caf70167e37ff9aeaeb1dc35549fe_529x480 8-foot-trampoline_640x440

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961 943 666