Sản Xuất, Bán Dù Sự Kiện, Dù Lớn Ngoài Trời, Dù Che Sân Trường

dù che sân trường, dù trường học thùy linh

Công ty Phương Thảo Nghi chuyên sản xuất trực tiếp, bán dù sự kiện, dù lớn ngoài trời, dù che sân trường các loại… Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo độ bền đẹp, thẩm mỹ, đa dạng chủng loại mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Giới thiệu dù sự kiện, dù lớn ngoài trời, dù che sân trường.

dù sự kiện thùy linh 1

Dù sự kiện, dù lớn ngoài trời, dù che sân trường của Phương Thảo Nghi hiện đang được các công ty tổ chức sự kiện – các trường học – các khu vui chơi giải trí sử dụng rất nhiều do ưu điểm: đẹp – bắt mắt – dễ tháo lắp… dần dần dù sự kiện đã là 1 sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện lớn.

 

dù sự kiện cỡ lớn thùy linh 2

Dù sự kiện cỡ lớn là dòng sản phẩm phổ thông nhất trong các loại dù do đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, dễ lắp đặt tháo dỡ, phù hợp với nhiều địa hình và khả năng chịu lực đồng đều hơn các loại dù khác.

dù che sân trường, dù trường học thùy linh

Dù sự kiện, dù lớn ngoài trời, dù che sân trường PTN.

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty PNT đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân thợ lành nghề, nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, do đó sản phẩm của PNT luôn nhận được sự phản hồi rất tốt của các khách hàng, sản phẩm luôn đạt các tiêu chí chất lượng – giá thành – tiến độ bàn giao.

xưởng sàn xuất dù sự kiện thùy linh 1

Dù sự kiện cỡ lớn của PNT sử dụng loại vải Polyester 210d – 420d – 420d ULI hàng nhập khẩu cao cấp – vải dày dặn và cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao, khác biệt hoàn toàn với các chất vải của 1 số đơn vị khác đang sử dụng. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường bảo hành 06 tháng với các lỗi do nhà sản xuất.

xưởng sản xuất dù che sự kiện thùy linh 2

Mẫu mã sản phẩm của PTN rất đa dạng, chúng tôi còn nhận làm các loại ô bạt dù theo thiết kế, tư vấn thiết kế miễn phí nhiều kiểu dáng đẹp, tiện lợi là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu đầu vào trực tiếp không qua đại lý, sản phẩm dù sự kiện của Phương Thảo Nghi luôn luôn đạt đủ tiêu chí chất lượng – thẩm mỹ – giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mời quý khách tham khảo thêm các mẫu dù bạt sự kiện do PTN sản xuất tại đây

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Phương Thảo Nghi

Địa chỉ: Văn Hội – Văn Bình – Thường Tín – Hà Nội

Điện thoại: 0945.755.475 – 0961.943.666

Email: sanphamsukienvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: http://sanphamsukien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0961 943 666