Dù Trường Học Cỡ Lớn

dù trường học sắc màu

Dù Trường Học Cỡ Lớn Che Mát Cho Sân Trường

Sân trường là không gian để tổ chức các buổi lễ khai giảng, tổng kết năm học cũng như chào cờ đầu tuần, tập thể dục giữa giờ hay đơn giản là nơi để các bé vui chơi mỗi giờ giải lao. Dù trường học cỡ lớn  là sản phẩm không thể thiếu dùng để che nắng, che mưa cho sân trường.

Dù trường học với nhiều ưu điểm đẹp, bền nhẹ, dễ tháo lắp và lưu trữ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng và sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm của Công ty sản xuất sản phẩm sự kiện Thùy Linh.

dù trường học sắc màu
Dù trường học sắc màu

Thùy Linh Sản Xuất Dù Trường Học Với Chất Lượng Cao

Công ty sản xuất sản phẩm sự kiện Thùy Linh – Phương Thảo Nghi sản xuất trực tiếp và phân phối cung cấp các loại dù trường học, dù che sân trường elipdù che vuôngdù che hình chữ nhật, dù tròn,….dù cỡ lớn, dù sự kiện các loại… 

Mẫu mã sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng với nhiều hình dáng: dù mái tròn, dù vuông, dù hinh chữ nhật, dù elip,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận làm các loại ô bạt dù theo thiết kế, tư vấn thiết kế miễn phí nhiều kiểu dáng đẹp, tiện lợi là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các loại dù sự kiện, dù lớn ngoài trời, dù trường học của Phương Thảo Nghi sử dụng vải Polyester 210d – 420d – 630d nhập khẩu dày dặn và cực kỳ chắc chắn.

Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu đầu vào trực tiếp không qua đại lý, sản phẩm dù sự kiện của Phương Thảo Nghi luôn luôn đạt đủ tiêu chí chất lượng – thẩm mỹ – giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Quý khách cần lưu ý:

BẢNG BÁO GIÁ:

Báo giá dù trường học trên có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm – quý khách hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Các kích thước được sản xuất theo yêu cầu của quý khách vui lòng điện thoại trực tiếp để có báo giá tốt nhất! Báo giá chưa bao gồm vận chuyển đến nơi lắp đặt.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN:

  • Đối với khách hàng sản phẩm sự kiện giao hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ thu tiền sau khi giao hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng.
  • Đối với khách hàng sản phẩm sự kiện ở xa giao hàng qua đơn vị chuyển phát (Chúng tôi sẽ chuyển theo tuyến xe qua vị trí mà khách hàng mong muốn), chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi nhận được thanh toán chuyển khoản khách hàng hoặc quý khách thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN:

  • B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu qua điện thoại hoặc email của công ty
  • B2: Quý khách chuyển 20 -30% kinh phí đặt cọc
  • B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 5 ngày)
  • B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty.
  • B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

  • Sản phẩm sử dụng chất liệu dù chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành theo từng sản phẩm tại xưởng sản xuất của chúng tôi ( không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).
  • Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Phương Thảo Nghi

Địa chỉ: Văn Hội – Văn Bình – Thường Tín – Hà Nội

Điện thoại: 0945.755.475 – 0961.943.666

Email: sanphamsukienvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: http://sanphamsukien.vn

Dù mái tròn 1 trụ dùng để che nắng, mưa cho nơi tổ chức sự kiện ngoài trời với ưu điểm đẹp, bền nhẹ và dễ tháo lắp, lưu trữ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng và sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm của Công ty sản xuất sản phẩm sự kiện Thùy Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0961 943 666